Honda Ôtô Lào Cai tổ chức thành công chương trình

Chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn” do Honda Ôtô Lào Cai tổ chức.

Được đánh giá là điểm đến tin cậy cho khách hàng yêu mến xe hơi Honda khu vực tây bắc, Honda Ôtô Lào Cai đã đặt ra mục tiêu phát triển luôn gắn liền với lợi ích xã hội. Nhận thấy vấn đề nâng cao kiến thức về an toàn giao thông rất cần thiết đối với khách hàng sử dụng xe hơi nói riêng và toàn xã hội nói chung, Honda Ôtô Lào Cai với sự hỗ trợ của HVN đã tổ chức thành công chương trình Hướng dẫn LXAT vào ngày 21 tháng 9 năm 2019 tại Quảng trường tỉnh Lào Cai, đây là chương trình với sự tham gia hào hứng của gần 30 khách hàng.


   Khi tham gia chương trình các khách hàng đã được hướng dẫn những kiến thức cơ bản nhất và thực hành lái xe an toàn dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia đến từ HVN và Honda Ôtô Lào Cai. Trong phần lý thuyết, các chuyên gia hướng dẫn  LXAT đã giúp các khách hàng nâng cao nhận thức về an toàn giao thông cũng như cung cấp các kiến thức cơ bản nhất về  LXAT, cách phán đoán và giải quyết các tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông.

 

 

   Phần hướng dẫn thực hành đã giúp các khách hàng áp dụng hiệu quả các kiến thức lý thuyết, và đã mang đến cho khóa hướng dẫn một không khí thực sự sôi động. Bắt đầu với các thao tác cơ bản cần thiết như: Kiểm tra xe hàng ngày, Điểm mù và lên xuống xe, Cảm nhận không gian xe và tư thế lái xe. Tiếp theo đó, khách hàng được nâng cao kỹ năng với các bài tập thực hành tình huống: “Phản xạ với tình huống nguy hiểm” và “Kỹ thuật cua cọc tiêu thẳng”. Thông qua các bài tập thực hành, khách hàng luyện tập lại các kiến thức LXAT cũng như kiểm nghiệm lại các kỹ năng của bản thân. Các bài tập đã thực sự tạo sự hào hứng cho tất cả khách hàng, với các tình huống thực tế, và hết sức cần thiết. 

   Kết thúc chương trình, tất các khách hàng đều nhận được Giấy chứng nhận tham gia đào tạo từ HVN. Honda Ôtô Lào Cai hi vọng thông qua khóa hướng dẫn này, các khách hàng sẽ được củng cố các kiến thức về LXAT, nâng cao ý thức khi tham gia giao thông và góp phần giữ gìn trật tự giao thông. Nối tiếp thành công từ chương trình này, Honda Ôtô Lào Cai sẽ tiếp tục tổ chức các Chương trình hướng dẫn lái xe an toàn khác trong thời gian tới.